Sử dụng thời gian học anh văn lớp 12 như thế nào cho hiệu quả?

Bận rộn với việc ôn thi cho kỳ thi THPT quốc gia; băn khoăn trong những quyết định lựa chọn tương lai; áp lực thi cử;…Đây là những lý do khiến thời gian học tiếng anh học anh văn lớp 12 của học sinh cuối cấp bị giảm. Vậy các em nên sử dụng thời gian như thế nào để việc học tiếng anh đạt hiệu quả cao hơn?

1. Tận dụng thời gian giải trí để học tiếng anh

Dù lịch học dày đặc đến cỡ nào, để có tinh thần minh mẫn phục vụ tốt nhất cho việc học, các bạn học sinh đừng quên dành thời gian để thư giãn và giải trí. Và nhớ, tận dụng khoảng thời gian đó để học tiếng anh các em nhé! Những hình thức vừa học vừa chơi các em có thể áp dụng như: Nghe nhạc tiếng anh; xem phim tiếng anh; tham gia các workshop hoặc các lớp học theo sở thích có giáo viên là người nước ngoài (VD học làm bánh, học nhiếp ảnh,..)

Các em học sinh muốn học anh văn lớp 12 trong thời gian giải trí cũng có thể học qua mạng xã hội bằng cách cài đặt ngôn ngữ tiếng anh; kết bạn nước ngoài; tham gia câu lạc bộ hoặc group sử dụng tiếng anh. Ngoài ra, các em có thể đọc truyện, đọc sách tiếng anh thay vì những ấn phẩm tiếng Việt như trước đây.

2. Học thêm hoặc ôn luyện tiếng anh tại nhà

Nếu muốn học anh văn lớp 12 giỏi, việc học trên lớp là không đủ. Thời lượng các tiết học có hạn nhưng lượng kiến thức lại tăng lên. Vì vậy, học sinh nên tận dụng thời gian để tự học tiếng anh tại nhà. Và quan trọng nhất, muốn học tiếng anh một cách chủ động và bài bản, các em nên học thêm tiếng anh tại những trung tâm uy tín.

Vì thời gian eo hẹp nên nhiều học sinh đã từ bỏ các lớp học thêm tiếng anh. Việc này càng khiến kết quả học tiếng anh không đc như mong đợi. Vậy tại sao các em  không lựa chọn những trung tâm áp dụng hình thức đào tạo offline kết hợp online? Lựa chọn này giúp các em học sinh vừa được học anh văn lớp 12 với sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên giỏi; lại vừa có thể tự học online tại nhà.

Nếu lựa chọn trung tâm anh ngữ YOLA, ngoài việc được học với giáo viên chuyên nghiệp; chương trình chọn lọc; phương pháp tiên tiến, các học viên còn được học chương trình online hoàn toàn miễn phí. Thay vì giảm thời gian học tiếng anh, hãy tận dụng thời gian một cách thông minh bằng cách đăng ký ngay một khóa học tiếng anh với tổ chức giáo dục YOLA bạn nhé!

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *