Muốn thi IELTS điểm cao học ngay trung tâm anh ngữ này!

Cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế ngày càng rộng mở. Nhưng cơ hội đó chỉ dành cho những ai có chứng chỉ tiếng anh quốc tế. Bạn muốn thi IELTS điểm cao? Bạn muốn giành học bổng du học nước ngoài? Học ngay trung tâm anh ngữ này nhé!

Rất nhiều bậc phụ huynh đã quyết định chọn trung tâm tiếng anh YOLA cho con mình. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đã học tiếng anh ở tổ chức giáo dục này để nuôi ước mơ giành học bổng. Chắc chắn, phải có những lý do thuyết phục và khiến họ đặt niềm tin tuyệt đối vào YOLA. Cùng khám phá nhé!

1. Chương trình dạy học chuẩn Mỹ

Chương trình và giáo trình học tập được coi như “bí quyết thành công” của mỗi trung tâm tiếng anh. Với trung tâm anh ngữ YOLA bí quyết đó chúng là chương trình dạy học chuẩn Mỹ. Đội ngũ giáo viên của trung tâm có thừa năng lực để tự biên soạn giáo trình như ở những trung tâm khác. Tuy nhiên, họ chọn cách chọn lọc và ứng dụng những chương trình tiên tiến nhất của Mỹ để đào tạo học viên của mình.

2. Chương trình ngoại khóa chuẩn Mỹ

Bên cạnh việc chú trọng rèn luyện khả năng ngoại ngữ, tổ chức giáo dục YOLA cũng chú trọng việc tạo thêm cơ hội để giao lưu, học hỏi của học viên thông qua các chương trình ngoại khóa. Và quan trọng nhất, là những chương trình ngoại khóa được trung tâm anh ngữ YOLA thường xuyên tổ chức cũng có bản quyền từ Mỹ. Ví dụ như chương trình trại hè American Paradise Camp. Đây là chương trình được lấy bản quyền từ trại hè quốc tế California, Mỹ.

3. Phương pháp dạy học duy nhất tại Việt Nam

Sẽ rất nhiều người ngạc nhiên về phương pháp đào tạo ở trung tâm anh ngữ YOLA. Lần đầu tiên tại Việt Nam, phương pháp O2O được áp dụng. Đây là phương pháp cho phép học viên học trực tiếp trên lớp “Offline” đồng thời học “Online” ở nhà. Đây là cách học hữu hiệu nhất để học viên tận dụng thời gian, vừa học vừa ôn luyện tiếng anh một cách chủ động.

Trên đây là những lý do khiến các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn học tiếng anh ở tổ chức giáo dục YOLA. Trong 10 năm qua, từ trung tâm đào tạo này đã có hơn 20.000 học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT. Một số lượng không nhỏ học viên tốt nghiệp từ trung tâm anh ngữ YOLA giành học bổng du học tại top 100 trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Bạn muốn thi IELTS điểm cao? Bạn muốn giành học bổng du học nước ngoài? Đăng ký ngay khóa học tiếng anh với YOLA để thấy mình “lên trình” từng ngày nha!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *