Học tiếng anh thiếu niên ở trung tâm YOLA có gì thú vị?

Không chỉ các bé trong độ tuổi thiếu nhi mà cả các bé ở lứa tuổi thiếu niên đều cảm thấy hứng thú với việc học tiếng anh thiếu niên ở trung tâm YOLA. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng anh cho con mình, hãy dành vài phút để khám phá những thú vị bất ngờ trong công tác đào tạo của trung tâm này nhé!

1. Đào tạo tiếng anh kết hợp trang bị kiến thức toàn diện

Điểm đặc biệt nhất trong phương pháp đào tạo anh ngữ ở trung tâm tiếng anh YOLA so với các trung tâm khác chính là việc lồng ghép giữa học tiếng anh và tìm hiểu kiến thức khoa học, xã hội. Chúng ta học tiếng Việt bằng những hiểu biết về đời sống xã hội và kiến thức văn hóa, khoa học,…xung quanh.

Và đội ngũ những nhà sáng lập của tổ chức giáo dục YOLA cũng muốn việc đào tạo tiếng anh thiếu niên diễn ra theo cách đó. Vì suy cho cùng, học tiếng anh sẽ giúp các bé có cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Việc sử dụng thành thạo tiếng anh lại hiểu biết về văn hóa, lịch sử, xã hội của các nước trên thế giới là cách để các bé làm quen với môi trường quốc tế ngay từ bây giờ.

2. Chương trình đào tạo phù hợp với thiếu niên Việt Nam

Việc áp dụng hoàn toàn chương trình thuần tiếng anh cho người bản ngữ vào dạy tiếng anh thiếu niên không hẳn đã tốt. Sớm nhận ra điều đó, những chuyên gia của tổ chức giáo dục YOLA đã dày công xây dựng một chương trình thuần Tiếng Anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

Young man sitting on the floor using laptop surrounded with great number of different things

Chương trình đào tạo tiếng anh được trung tâm sử dụng là chương trình dành cho học sinh không phải người gốc Mỹ và được giảng dạy trong hệ thống trường trung học Mỹ. Nội dung các bài học được thiết kế gần gũi nhưng vô cùng đặc sắc. Ngoài việc hình thành tư duy đa chiều, phản biện của học viên, chương trình tiếng anh thiếu niên này còn giúp học viên dễ dàng đạt chứng chỉ tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEFL…

3. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên ở trung tâm tiếng anh YOLA là những giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đã tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Họ được tuyển chọn kỹ càng và được đánh giá năng lực thực tế qua kết quả của những bài thi tiếng Anh chuẩn hóa IELTS/TOEFL.

Hơn nữa, kỹ năng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm cũng là một trong số những tiêu chí quan trọng để tổ chức giáo dục YOLA lựa chọn giáo viên dạy tiếng anh thiếu niên.

Bạn không nên lãng phí thời gian vào việc tìm kiếm trung tâm tiếng anh nữa. Đây là giai đoạn quan trọng trong việc học tiếng anh. Hãy để bé có cơ hội học tiếng anh một cách bài bản ngay từ độ tuổi thiếu niên ngay hôm nay bạn nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *