Điều gì khiến các trung tâm tiếng anh “mất điểm”?

Nhu cầu học tiếng Anh giờ đây đã trở thành một trong số những nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên, không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng được đánh giá cao về chất lượng. Vậy điều gì khiến các trung tâm tiếng anh “mất điểm”?

1. Chương trình học thụ động

Đa phần các trung tâm tiếng anh hiện nay áp dùng cũng một phương pháp, cùng một nội dung và cùng một chương trình cho tất cả các học viên. Học viên không giữ vai trò trung tâm vì chỉ được tiếp thu kiến thức theo chương trình học do trung tâm đào tạo ấn định. Cách đào tạo đó có những hạn chế nhất định như có những điểm phù hợp với học viên này nhưng lại không phù hợp với học viên khác.

Trên thực tế, mỗi học viên đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Nếu áp dụng một “công thức” duy nhất cho mọi học viên, chắc hắn hiệu quả dạy và học tiếng Anh sẽ không cao.

2. Giảng viên kém chuyên môn, thiếu kinh nghiệm

Chất lượng giảng viên là yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu quả dạy và học ở các trung tâm tiếng anh. Trên thực tế, có không ít trung tâm không chú trọng đến việc tinh lọc đội ngũ cán bộ giảng dạy. Càng ngày, việc dạy và học tiếng Anh càng đòi hỏi những yêu cầu cao hơn. Ngoài kiến thức chuẩn, người dạy cần có những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế.

Kết quả là học viên dù học hết khóa học này đến chương trình học khác vẫn không đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Trên dấu trường quốc tế, mọi du học sinh tương lai cần đáp ứng những yêu cầu toàn diện về mọi mặt gồm: ngôn ngữ; khả năng học thuật; kỹ năng sống…Nếu chỉ được đào tạo ngôn ngữ, học viên không đủ năng lực cạnh tranh dành học bổng du học.

3. Nên học tiếng Anh ở đâu?

Vậy trong số các trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm hiện nay, bạn nên học tiếng Anh ở đâu? Tin vui cho mọi học viên là bạn có thể tìm thấy tất cả những tiêu chuẩn trên ở tổ chức giáo dục YOLA vì:

– Giảng viên là những cựu du học sinh tại những trường đại học hàng đầu trên thế giới nên có nhiều bài học kinh nghiệm thực tế dành cho học viên

– Giảng viên là người bản sứ có kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ chuẩn. Hiểu biết về những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Học viên được nâng cao kiến thức và kỹ năng, tăng khả năng cạnh tranh.

– Chương trình học thay đổi phù hợp với điểm mạnh, yếu của từng học viên

– Học ngôn ngữ kết hợp nâng cao hiểu biết học thuật và kỹ năng sống

Bạn sẽ không thể tìm thấy những điều này ở các trung tâm tiếng anh khác, ngoài YOLA. Vậy nếu muốn đủ năng lực cạnh tranh trên đầu trường quốc tế, hãy ghi tên vào danh sách học viên của tổ chức giáo dục YOLA ngay hôm nay?!

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *