Điểm khác biệt giữa YOLA và các trung tâm tiếng anh tại tphcm

Trong 10 năm trở lại đây, những học viên có nhu cầu học tiếng anh chất lượng trên cả nước đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc của trung tâm tiếng anh YOLA. Dưới đây sẽ là những điểm khác biệt giữa YOLA và các trung tâm tiếng anh tại tphcm. Đây cũng chính là lý do khiến ngày càng có nhiều học viên lựa chọn học tiếng anh ở tổ chức giáo dục này.

1. Chương trình học thay đổi theo điểm mạnh, yếu của từng học viên

Tại hầu hết các trung tâm tiếng anh tại tphcm người học buộc phải thay đổi để thích nghi với những chương trình học cố định. Trong thực tế, mỗi học viên sẽ có điểm mạnh, điểm yếu của riêng mình. Mỗi người sẽ phù hợp với mức độ bài học khác nhau.

Vì thế, việc áp dụng một chương trình cố định cho mọi học viên là cách học thụ động, không lấy người học làm trung tâm. Và cách học này vẫn tồn tại ở hầu hết các trung tâm tiếng anh tại tphcm. Nhưng ở tổ chức giáo dục YOLA thì khác. Chương trình học được thay đổi sao cho phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên.

2. Đào tạo xuyên suốt theo từng giai đoạn

Tổ chức giáo dục YOLA có các lớp tiếng anh phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Lớp Anh ngữ thiếu nhi Dolphin dành cho học viên 5 đến 9 tuổi; lớp Anh ngữ thiếu niên Junior dành cho học viên 9 đến 14 tuổi; lớp luyện thi TestPrep dành cho học viên từ 14 tuổi trở lên.

Có lẽ trong số các trung tâm tiếng anh tại tphcm¸ít có trung tâm nào áp dụng hình thức đào tạo xuyên suốt theo từng giai đoạn như ở trung tâm tiếng anh YOLA. Theo đó, học viên đã lựa chọn YOLA có thể học tiếng anh từ khi 5 tuổi cho đến khi đủ năng lực cạnh tranh giành những học bổng du học ở nước ngoài.

3. Phương pháp đào tạo O2O

Cũng tại hầu hết các trung tâm tiếng anh tại tphcm học viên chỉ được học tập và rèn luyện trực tiếp tại trung tâm. Khi về nhà, học viên sẽ phải tự học ngoài chương trình đào tạo của trung tâm. Còn ở tổ chức giáo dục YOLA, ngoài việc học trên lớp, học viên có thể học online tại nhà để tận dụng tối đa thời gian của mình. O2O có nghĩa là offline to online.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có lựa chọn sáng suốt cho riêng mình khi muốn tìm địa chỉ uy tín để học tiếng anh. Nếu các trung tâm tiếng anh tại tphcm khác không đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy đăng ký học tại trung tâm tiếng anh YOLA nhé! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *