Dạy tiếng anh cho trẻ em theo cách của chuyên gia quốc tế

Muốn dạy tiếng anh cho bé một cách bài bản, nhất định người dạy cần áp dụng chương trình và phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế. Vậy những chuyên gia quốc tế thường lưu ý gì trong việc dạy tiếng anh cho trẻ em ở Việt Nam?

Dạy trẻ học tiếng anh theo chương trình quốc tế

Ngày nay có rất nhiều thầy cô giáo và trung tâm dạy tiếng anh cho các bạn nhỏ. Mỗi thầy cô, mỗi trung tâm lại có những bộ giáo trình riêng. Có thể chúng được chính những thầy cô hay trung tâm đó biên soạn. Có thể chúng chính là những giào trình được bán phổ biến trên thị trường.

Nhưng dù giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em là gì thì chúng cũng cần phải được chọn lọc kỹ càng và biên soạn cho phù hợp với trẻ em Việt Nam. Những chương trình được xây dựng một cách khoa học theo chuẩn quốc tế giúp trẻ học bài bản, có lộ trình ngay từ đầu. Từ đó xây dựng được nền tảng tiếng anh vững chắc cho bé ngay từ khi mới làm quen.

Áp dụng những phương pháp tân tiến khi dạy bé học tiếng anh

Phương pháp dạy lỗi thời là những phương pháp khiến người học buộc phải “xoay” theo nội dung và phương pháp của người dạy. Trong khi khả năng thay đổi để thích nghi của các bé không giống như những học viên lớn. Ngược lại, phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em tân tiến đặt người học vào vị trí trung tâm.

 Thầy cô, thậm chí nội dung sẽ phải đáp ứng nhu cầu và phù hợp với trình độ cũng như khả năng nhận thức của các bé. Việc này giúp các bé thấy hứng thú trong mỗi giờ học tiếng anh thay vì thấy nặng nề, áp lực.

Ở đâu dạy tiếng anh cho bé chuẩn quốc tế?

Chắc chắn, đọc đến đây, các bậc phụ huynh sẽ băn khoăn không biết ở đâu dạy tiếng anh cho trẻ em chuẩn quốc tế? Một gợi ý cho quý vị chính là trung tâm tiếng anh – tổ chức giáo dục YOLA. Đây là trung tâm ứng dụng chương trình đào tạo được chọn lọc từ những chương trình tiên tiến nhất của Mỹ. Tất cả các hoạt động ngoại khóa ở trung tâm cũng có bản quyền từ Mỹ. Ví dụ như trại hè American Paradise Camp với bản quyền từ Trại hè quốc tế California, Mỹ.

Phương pháp O2O (từ Offline đến Online) lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam cho phép bé học cùng thầy cô, bạn bè trên lớp đồng thời học online ở nhà cùng ba mẹ. Các thầy cô ở trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em YOLA sẽ điều chỉnh nội dung và phương pháp đào tạo sao cho phù hợp nhất với điểm mạnh của mỗi bé.

Ba mẹ hãy cùng bé trải nghiệm và khám phá những điều thú vị trong các hoạt động đào tạo của YOLA ngay hôm nay ba mẹ nhé!

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *