Bật mí trung tâm tiếng anh tphcm HOT nhất

Bạn có biết trung tâm tiếng anh tphcm nào đã đào tạo được hơn 20.000 học viên đạt điểm thi IELTS, TOEFL, SAT cao ngất ngưởng? Bạn có biết trung tâm tiếng anh nào có học viên giành tổng giá trị học bổng lên đến hơn 220 tỷ đồng? Trung tâm anh ngữ HOT nhất trong thời gian vừa qua sẽ được bật mí ngay sau đây!

1. Những con số biết nói của trung tâm tiếng anh YOLA

Được thành lập từ năm 2009 dưới sự hỗ trợ từ quỹ đầu tư Mekong Capital, từ 2 phòng học, đến nay, YOLA đã thành lập được 12 trung tâm trên toàn quốc. Trong 10 năm xây dựng và trưởng thành, số lượng phòng học của trung tâm không ngừng tăng lên. Số lượng học viên lựa chọn trung tâm ngày càng lớn mạnh. Nếu không có chất lượng đào tạo vượt bậc, chắc chắn sẽ không có sự “vươn lên” vững vàng với một xuất phát điểm từ 2 phòng học như vậy.

Nhắc đến thành công của trung tâm tiếng anh tphcm YOLA, chúng ta không thể không nhắc đến con số hơn 20.000 học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT. Hơn 220 tỷ đồng là con số tổng giá trị học bổng mà học viên của trung tâm đạt được khi ghi tên vào top 100 trường đại học danh giá trên thế giới.

2. Bạn sẽ tìm thấy điều gì ở tổ chức giáo dục YOLA?

Có nhiều lý do khiến ngày càng có nhiều học viên lựa chọn học tiếng anh tại tổ chức giáo dục YOLA. Người học sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị ở đây. Cùng điểm qua một vài “điểm cộng” của trung tâm tiếng anh tphcm này nhé!

– Ngoài việc học ngôn ngữ, học viên còn được đào tạo những kỹ năng sống, những kiến thức khoa học – xã hội và đặc biệt là những kỹ năng cần thiết cho việc săn học bổng du học sau này. Trung tâm thường xuyên tổ chức những chương trình trại hè tiếng anh hoặc chương trình tư vấn du học để hỗ trợ học viên hoàn thiện tối đa khả năng học thuật và kỹ năng thực tế.

– Ngoài kiến thức, học viên của trung tâm tiếng anh tphcm YOLA còn được chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những trải nghiệm thực tế của các cựu du học sinh. Học viên cũng sẽ hiểu thêm về đất nước, con người nơi họ mong muốn đến học tập từ những giáo viên bản ngữ.

Nếu có một trung tâm tiếng anh tphcm được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua thì đó chính là trung tâm tiếng anh YOLA. Nếu có một trung tâm anh ngữ nhận được nhiều sự quan tâm của các học viên lẫn các bậc phụ huynh trong thời gian qua thì đó chính là YOLA. Còn chờ đợi gì mà bạn không đăng ký học tiếng anh tại tổ chức giáo dục YOLA ngay hôm nay?!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *